Cách phân biệt vang sủi với các loại vang khác?Mar '17

3

103

0

Lúc trước mình tưởng vang sủi cũng như tất cả các loại vang khác thôi. Nhưng chồng mình lại bảo 2 loại là 2 vang khác nhau. Có ai biết cách nhận biết vang sủi và các loại vang khác không? hướng dẫn mình với!

Tôi thì thấy phân biệt rượu vang sủi cực kỳ dễ mà, nếu bạn không phân biệt được hình dáng của chai rượu thì bạn chỉ cần đọc các thông tin trên chai. Tất nhiên những thông tin về loại vang, thành phần và đặc trưng của từng loại vang đều được liệt kê tường tận trên này chứ

Cũng không khó đâu bạn, người chuyên nghiệp hay dùng vang thì người ta nhìn là phân biệt được ngay, còn mình không có nhiều kinh nghiệm sử dụng rượu vang thì mình dùng vốn kiến thức của mình để phân biệt thôi. À, bạn thử tìm hiểu qua thông tin này xem nhé http://vangsui.com/phan-biet-vang-sui-voi-cac-loai-vang-khac-2.html Mình thấy khá là đúng đó!

Thường thì các ly rượu vang sủi thường sẽ có bọt bong bóng lăn tăn vì trong vang sủi được hình thành trong quá trình lên men trong giai đoạn hai của quy trình làm rượu nên vang sửu luôn có dấu hiệu rất dễ nhận ra được.