Vang sủi ở đâu là ngon nhất?Mar '17

3

123

0

Mình thấy vang sủi có khá nhiều loại và nhiều thương hiệu khác nhau những lại không biết lại nào là ngon nhất! Mọi người tư vấn giúp em, tại em sắp phải ra mắt bố chồng mà bố chồng lại thích uống vang sủi, mình muốn mua loại ngon để lấy lòng bố!!!

Vang sủi nổi tiếng khắp thế giới, mà nếu mà nói đến vang sủi ở đâu ngon nhất thì không thể khẳng định chắc chắn được, tôi nghĩ điều này phải tùy thuộc vào khẩu vị và cảm nhận của mỗi người thôi. Bạn nên nhờ đến chồng của mình, hỏi khéo xem bố thích hương vị nào, loại vang sủi nào để chọn cho đúng là bố thích thôi!

Mình thì khá thích Cava và thấy mùi vị của nó cực ngon, không những thế còn có thêm hương chanh, dưa hấu, lê và vị a-xít nhẹ cân bằng, không mùi nào lấn át hơn. Nhưng mình là nữ, còn bố bạn có khi lại thích hương vị nồng nàng hơn. Bạn có thể tham khảo http://vangsui.com/vang-sui-o-dau-ngon-nhat-4.html Xem thử bố chồng bạn hợp với hương vị và loại vang sủi nào nhé!

Champagne của Pháp là ngon nhất rồi, thương hiệu vang sủi này nổi tiếng khắp thế giới. Không chỉ thế nó còn lâu đời và có những hương vị đặc trưng nữa. Nếu bố chồng bạn là người sành vang sủi thì chắc chắn món quà này là tuyệt vời nhất rồi đấy!