Nam 26 tuổi đi Exciter hay Air Blade?Mar '17

3

207

0

Anh trai em đang phân vân giữa Yamaha Exciter 150 mới ra và Honda Air Blade nhờ mọi người từng sử dụng đánh giá giúp ạ. 

Anh bạn còn trẻ thì chơi Ex đi, chạy AB nhìn chững chững làm sao á, không cá tính chút nào cả. Ex 150 mới ra cực đẹp cực ngầu, gửi anh bạn xem thử http://muabannhanhxemay.com/gia-xe-exciter-150-2017/44517 rồi quyết định cũng chưa muộn đâu nhé ^^.

Chồng mình cũng 26t. Trước đây cũng phân vân giống vậy. Nhưng khi so sánh thiệt hơn nhiều thứ thì quyết định mua AB và sử dụng đến bây giờ thấy không hối hận. Thanh niên thì đa số đều thích đi Ex (kể cả mình) nhưng tính tiện dụng cuả Ex hầu như bằng không vậy đó. Bất tiện từ cách vận hành, bảo dưỡng đến cả những tiện ich đi kèm. Rồi tính đến cả xe phải dễ sử dụng cho những người cùng dùng khi cần thiết nữa. Mua AB thì lâu lâu mình còn mượn dùng đc khi xe mình hư, còn Ex chắc mình chịu thôi.

Anh mình năm nay 30t cũng đã có thời gian phân vân như vậy, sau đó đã mua AB, nhưng lúc nào cũng muốn chạy Ex của thằng bạn. Cuối cùng sau 6 tháng, ổng bán xe AB chịu lỗ 8 triệu, bù tiền mua EX và chạy đến tận bây giờ. Cảm giác mỗi lần lên xe EX côn chạy thật kích thích, ko còn muốn chạy xe nào khác luôn. Tuy cốp xe nhỏ nhưng thật sự mình cũng thấy ổn cả, bỏ vừa cái áo mưa là đc. Mình nghĩ anh bạn còn trẻ chạy Ex là đúng cá tính, đúng chất luôn :)).