Tư vấn mua nhà quận 7 giá rẻ, tầm dưới 2 tỷ!Mar '17

2

174

0

Chào mọi người,
Em đang có nhu cầu mua một căn nhà với những yêu cầu như sau:
Giá: 2 tỷ hoặc thấp hơn
Vị trí: quận 7
Em không thích chung cư cho lắm nên mong mọi người tư vấn giúp em cách chọn một căn nhà (có thể trong hẻm hoặc ở trung tâm). Kinh nghiệm tìm kiếm, cách chọn nhà tốt, cách trả giá,....

Nếu tài chính khoảng 2 tỷ như bạn nói thì đúng là nên mua nhà mặt đất. Có thể tự do sửa chữa, tự do đi lại, không bị khống chế bởi giờ giấc chung chư, không bị các khoản thu trên trời do chủ chung cư tự quyết (giá gửi xe, quản lý thậm chí có cả phụ thu chạy máy phát điện khi cúp điện), bạn bè, người nhà đến chơi cũng thoải mái hơn. 

Còn mua nhà mặt đất mua trong hẻm xa hay mua ở trung tâm cũng có những ưu nhược điểm sau:

Với vị trí quận 7, muốn gần trung tâm thì lại phải mua tận trong ngách, đường đi lại chật hẹp, nhà cửa cũng nhỏ chật hẹp. Mua rộng rãi chút thì lại phải xa xa. Mà mua nhà mặt đất sau này muốn bán lại cũng dễ dàng và được giá hơn nhiều so với trung cư.

Khi mua nhà phố khiến bạn mất thời gian nhiều hơn vì bạn phải xem xét thật kỹ kiến trúc ngôi nhà cho hợp lý. Trong hẻm xa hay trung tâm cũng được, nhưng phải lưu ý:

An ninh tốt, hẻm có camera an ninh càng tốt, gần chợ hoặc trường,... Xem xét tình hình hàng xóm thế nào, hàng xóm tốt thì càng tốt. Nên tìm hiểu kỹ xem chỗ nhà đó có lụt lội gì không.

Chúc bạn nhanh chóng mua được nhà mới nhé!

chỉnh sửa Mar '17

Với 2 tỉ nếu mà bạn muốn mua nhà mặt đất thì có ở ngoại thành mới rộng rãi xíu, còn nếu muốn mua ở quận 7 mà ở trung tâm thì chỉ có chui trong hẻm và nhà cũng chật hẹp. Nói vậy chứ không phải không có mua được nhà ưng ý, bạn có thể khảo sát hoặc tìm nhà ở trên các chợ rao vặt xem thế nào. Về kinh nghiệm tìm kiếm, cách chọn nhà tốt, cách trả giá,.... bạn xem thêm bài này có rất nhiều thông tin bổ ích cho bạn tham khảo nè:  http://muabannhanhnhadat.com/ban-nha-quan-7-duoi-2-ty-44578.html, chúc bạn nhanh chóng mua được nhà!