Nên mua Yamaha Exciter, Honda Winner hay Suzuki Raider?Mar '17

3

312

0

Anh em năm nay 27 tuổi, làm kỹ sư xây dựng, còn độc thân, cao 1,65 m nặng hơn 50kg. Với 50 triệu đang định đổi sang xe côn tay.

Anh em thường đi làm công trình xa và cũng xe côn nên phân vân giữ Winner, Exciter và Suzuki Raider. Nhờ tư vấn ưu nhược điểm thực tế của 3 xe trên nên mua chiếc nào thì phù hợp hơn. Cảm ơn mọi người trước ạ.

Độ tuổi, chiều cao, cân nặng và công việc của bạn rất hợp với raider nhé cá tính hơn winner, Còn ko thích cá tính muốn đàng hoàng thì Winner hoặc Exciter. Mình cũng là kỹ sư xây dựng và đang chạy raider nè bạn, rất ngầu.

Bạn nên mua Winner hoặc Exciter thôi! Bởi vì xe có kiểu dáng hợp thị hiếu người Việt, máy móc nói chung là ổn, ấm, không khua sên. Còn Raider thì nói chung là xấu, kiểu dáng không hợp thị hiếu người Việt, lên chạy thì sẽ bị đánh giá là nhìn láo không đàng hoàng.

Mỗi xe có ưu và nhược điểm trên và tôi thấy 3 con này đang được bàn luận khá nhìu luôn, bạn tham khảo thêm bình luận của mấy bạn chạy rồi tư vấn xem sao http://muabannhanhxemay.com/so-sanh-3-dong-xe-con-tay-duoc-ua-chuong-tai-viet-nam-honda-winner-150-yamaha-exciter-150-suzuki-raider-150/44518 

Một chút nghịch ngợm và yêu thích tốc độ, bạn có thể chọn Suzuki Raider. Nếu bạn muốn trẻ trung, hợp phong cách giới trẻ và đi trên phố, bạn nên chọn Yamaha Exciter. Còn nếu bạn muốn một chiếc xe đi phượt thì có lẽ Winner của Honda là phù hợp nhất. Cả ba chiếc xe đều do hãng Nhật Bản sản xuất và cho từng phân khúc khách hàng với mục đích khác nhau. Nên bạn chỉ cần chọn đúng nhu cầu, mục đích của mình mà thôi. Chúc bạn sớm mua được xe nhé!