Cách sử dụng vang sủi trong bữa tiệc với các món ăn?Mar '17

3

167

0

Mình với bạn mình đang bình luận về việc sử dụng vang sủi, bạn mình bảo vang sủi chỉ nên dùng trong đầu bữa tiệc, không nên dùng trong nữa chính mà thay vào đó là các loại vang khác. Nhưng mình lại thấy vang sủi phù hợp với tất cả các món ăn, bởi vậy mà dùng xuyên suốt bữa tiệc cũng đâu có làm sao. Mn cho mình ý kiến với!

Thường thì mình thấy người ta hay dùng vang sủi với những món ăn khai vị như sa lát rau quả, đồ ăn nguội như thịt hun khói, xúc xích,...những món này nên dùng vang sủi tươi mát, có vị chua vừa phải thì phải nói là ngon bất ngờ luôn ấy!

Mình cũng từng nghĩ như bạn của bạn, nhưng từ ngày tìm hiểu được những thông tin này http://vangsui.com/bi-quyet-ket-hop-hoan-hao-giu-vang-sui-va-mon-an-ngon-7.html mình thay đổi hẳn suy nghĩ và cách dùng rượu vang sủi luôn ấy!

Theo mình thì bạn ấy chưa biết các loại vang sủi khác, nếu mà biết được vang sủi đậm thì món ăn nên kết hợp chính là thịt nướng hoặc sốt, bạn có thể dùng một chút rượu vang sủi tăm, đây là loại thức uống luôn là sự lựa chọn của nhiều người, nếu như là thịt rừng thì bạn nên kết hợp với rượu vang sủi đậm đà.