Rượu vang sủi và món ăn Việt mình có kết hợp được không?Mar '17

3

195

0

Vừa rồi tôi đọc được thông tin dùng rượu vang sủi và món ăn Việt. Mình thấy thắc mắc quá mà không biết nó như thế nào. Ai đó giải thích cho mình với!

Hôm nào bạn thử ăn món phở cuộn nấm rừng sốt mật ong rồi uống chung vang sủi đậm thơm mùi lá nho, socola, bạc hà, thảo mộc và quế đi. Vị của nó phải nói là số một chứ không phải đùa được đâu.

Món ăn Việt vốn đặc trưng với đủ hương vị đậm đà, cân bằng mặn, ngọt, chua, cay. Nếu phối hợp đúng cách với vang sủi thì phải nói là tuyệt vời. Nhưng trước khi bắt đầu kết hợp, bạn nên tìm hiểu kỹ những nguyên tắc để có được một bữa ăn đặc biệt giữa món Việt và rượu vang sủi nhé. Thử ngay đi bạn, http://vangsui.com/3-nguyen-tac-su-dung-ruou-vang-sui-va-mon-ngon-viet-9.html 

Mình thì thấy vang sủi phù hợp nhất là với những món chiên, nướng, gỏi, nem cuốn giòn...vì mấy món này rất dễ ngán vì nhiều dầu. Nhưng bạn ăn chung với rượu vang sủi, ly rượu vang tươi mát, vị chua chua ngọt ngọt sẽ khiến bạn cảm thấy những món ăn trên bàn và ly rượu này càng lúc càng ngon.