Tư vấn mua nhà quận 12 giá 800 triệuMar '17

3

220

0

"Mình đang cần mua căn hộ chung cư (vì không yêu cầu mặt phố để kinh doanh), hoặc nhà mặt đất càng tốt ở khu vực quận 12 TP. HCM. Yêu cầu thuận tiện giao thông đi lại, nhà ổn, an ninh tốt, và không bị ngập nước nữa ạ. Nhưng hiện tại mình chỉ có được khoảng 800 triệu thôi, vì vậy rất mong được sự tư vấn của mọi người, nên mua ở quận nào thì tốt, ai biết chỗ nào tốt giới thiệu mình với ạ."

Với yêu cầu của bạn và với số tiền 800 triệu thì lựa chọn nhà chung cư đúng là sẽ hợp lý hơn. Nhưng nếu thích nhà mặt đất thì cũng không hẳn là không mua được, nếu cố gắng tìm kiếm thì vẫn sẽ tìm được một số căn nhà giá rẻ độ từ 1 tỷ đến tỷ rưỡi. Với 800 triệu bạn cũng có thể mua trả góp. Nhà ở giá này ở quận 12 khá rộng rãi, vị trí cũng đẹp nữa.

Mình nghĩ nếu các bạn quyết định mua nhà,  giá trị một ngôi nhà rất lớn, ở lâu dài chứ không phải thấy ưng ưng là mua, chính vì vậy phải suy nghĩ thật kỹ trước khi mua. Bạn đã xác định được tài chính, vị trí và yêu cầu. Như vậy là có phương hướng ban đâu. Tiếp đến bạn cần phải tìm hiểu những vị trí đẹp ở quận 12 (theo bạn nói là không bị ngập nước, an ninh, giao thông,...) và khoanh vùng các vị trí đó lại. Sau đó bạn mới bắt đầu tìm nhà, khảo sát so sánh giá cả,..., đó là đối với nhà mặt đất. Còn đối với nhà chung cư, bạn phải có thêm bước nữa là tìm hiểu thông tin của dự án. Sau khi tìm được một căn nhà mặt đất, hoặc một căn hộ ưng ý, bạn còn phải chú ý nhiều điều nữa. Chung quy lại, bạn đọc hết bài viết mình chia sẻ dưới này sẽ rõ hơn. Khi tìm nhà phải làm từng bước, khoanh vùng cụ thể thì mới nhanh mà chắc được. Nếu cứ tìm đại trà thì tìm lâu lắm. 

http://muabannhanhnhadat.com/nha-ban-quan-12-44579.html

Nhà bạn đông người không, nếu gia đình 3 người thì mua chung cư, còn nếu gia đình nhiều người (4, 5 người) thì bạn mua nhà mặt đất đi ạ. Với 800 triệu bạn có thể mua được nhà tốt ở quận 2 theo hình thức trả góp. Tìm căn nhà 1 tỷ hoặc trên một tí không khó đâu ạ. Bạn có thể lên các trang thông tin mua bán nhà đất, sàn giao dịch bất động sản hay mạng xã hội tìm hiểu trước xem thử ạ.