Có nên chọn mua nhà cấp 4 quận 12Mar '17

2

182

0

Hiện tại tôi chỉ có tầm 700 triệu đồng và dự định sẽ vay thêm ngân hàng 200 triệu. Tôi thực sự đang rất băn khoăn không biết nên mua căn hộ chung cư hay nhà cấp 4 quận 12 không? Rất mong nhận được sự tư vấn của mọi người.

Theo tôi bạn nên mua nhà tốt hơn. Gia đình tôi ở chung cư gần 10 năm rồi nên cũng có đôi chút kinh nghiệm.

Nếu xét về tiêu chí ở thì với giá tiền khoảng 1 tỷ thì ở chung cư bạn sẽ tìm được 1 căn hộ ưng ý nhưng khi chọn nhà cấp 4 bạn cũng có thể dành dụm tu sửa sau khi ở mộ thời gian . Bạn nên chọn mua nhà ở những quận ven thành phố bởi giá thành không quá cao.

Bạn ơi.. Hãy suy nghĩ cho thật kỹ, ở chung cư là sẽ đi xuống cùng nó chứ không bao giờ bạn có lợi gì đâu. Mua nhà cấp 4 thì bạn còn có mảnh đất, sau này xây sửa tùy ý bạn, không phiền đến ai. Và chọn nhà ở quạn 12 thoe mình là thông minh bởi giá giá nhà đất quận này chưa quá cao và chắc chắn sẽ phát triển hơn trong thời gian tới. Tại đây giao thông cũng rất tiện lợi bởi quốc lộ 1a. Bạn có thể tham khảo bải viết này để lựa chọn tốt nhất nếu có quyết định mua nhà cấp 4 ở quận 12 http://muabannhanhnhadat.com/mua-nha-cap-4-quan-12-44581.html