Làm thế nào để cải thiện làn da khô?Apr '17

2

104

0

Da mặt của mình dạo này bị khô do môi trường làm việc của mình phải ngồi hơn 8 tiếng trong máy lạnh và điều đó khiến da của mình bị khô nhiều, có cảm giác nứt nẻ nữa. Mọi người tư vấn cho mình có cách nào để khắc phục không ạ?

Mình thấy dạo này mỹ phẩm chăm sóc da, làm đẹp da khá nhiều. Nhưng mình nghĩ nếu môi trường làm việc của bạn như vậy thì không thể chăm sóc ở bên ngoài thôi. Theo mình thì bạn nên bổ sung dưỡng chất từ bên trong như sử dụng thực phẩm chức năng từ thiên nhiên, hiện tại mình đang sử dụng thực phẩm chức năng được chiếc xuất từ tinh dầu hạt lanh, không những chăm sóc da mềm mại, ngăn ngừa lão hóa mà nó còn là một loại bổ phẩm khá tốt cho sức khỏe đó bạn. Nên tìm hiểu xem nhé!

Mình được biết tinh dầu hạt lanh là một nguồn dưỡng chất giàu axit alpha-linolenic acid béo thiết yếu, là một tiền chất sinh học omega 6 và omega 3 axit béo. Tinh dầu hạt lanh có thể cải thiện sức khỏe tim mạch và cholesterol thấp hơn, không những thế, tinh dầu hạt lanh còn là dưỡng chất làm đẹp da, ngăn ngừa các nếp nhăn da. Bạn xem thêm để biết thêm chi tiết nhé! http://lamdepda.com/bi-quyet-lam-dep-da-tu-tinh-dau-hat-lanh-20.html