Cách sử dụng tinh dầu hạt lanh để chăm sóc da?Apr '17

2

71

0

Mình nghe mọi người bảo sử dụng tinh dầu hạt lanh khá hiệu quả trong việc chăm sóc da. Mình không có nhiều thời gian để chăm sóc da nên da không được đẹp, lần này muốn cải thiện lại làn da. Mọi người tư vấn giúp mình!

Mỗi ngày mình thường lấy một lượng vừa đủ tinh dầu hạt lanh, thoa đều lên da mặt hoặc các vùng da toàn thân, massage nhẹ nhàng nhằm giúp cho các dưỡng chất của tinh dầu hạt lanh thẩm thấu qua da. Sau 30 phút dùng bông tẩy trang hay nước ấm để làm sạch phần dầu còn lại trên da hoặc giữ lại dầu dưỡng trên da cho tới khi cần thiết phải làm sạch da. Bạn nên thử làm như vậy xem nhé!

Mình nghĩ đối với những người bận rộn như bạn thì không có nhiều thời gian để thực hiện việc chăm sóc da truyền thông nên mình khuyên bạn nên sử dụng thực phẩm chức năng chiếc xuất tự nhiên từ tinh dầu hạt lanh là giải pháp tối ưu vì không khiến bạn tốn quá nhiều thời gian, nhưng dưỡng chất có trong thực phẩm từ tinh dầu hạt lanh vẫn được đảm bảo, cung cấp cho cơ thể các loại dinh dưỡng cần thiết, chăm sóc và cải thiện sức khỏe, không những thế giúp bạn ngăn ngừa quá trình lão hóa, làm đẹp da hiệu quả. Bạn có thể tham khảo: http://muabannhanhmypham.com/bi-kip-lam-dep-da-hoan-hao-voi-tinh-dau-hat-lanh/313