Tư vấn cách sử dụng tinh dầu hạt lanh để chăm sóc da mặtApr '17

2

84

0

Mình mới mua một ít tinh dầu hạt lanh, nghe mọi người bảo sử dụng tinh dầu hạt lanh rất là đẹp da nhưng khổ nỗi mình lại không biết cách dùng. Ai có kinh nghiệm hướng dẫn mình với, cảm ơn mọi người!

Tinh dầu hạt lanh có nhiều ích lợi cho da lắm đấy bạn, việc sử dụng tinh dầu hạt lanh sẽ giúp tăng cường màu sắc da và làm da sáng hơn, dưỡng ẩm sâu cho da, làm dịu da khi bị kích ứng và viêm, loại bỏ quầng thâm mắt, trị môi nứt nẻ và mụn trên cơ thể, nuôi dưỡng da làm cho da mềm mịn bạn cũng có thể kết hợp tinh dầu hạt lanh và một số loại mỹ phẩm chăm sóc da đến từ thiên nhiên.

Với những vùng da khô, thâm xỉn như khuỷu tay, đầu gối, gót chân, xoa dầu hạt lanh sẽ giúp chúng mềm ra và tươi mới hơn. Dùng tinh dầu hạt lanh nguyên chất thường xuyên là một cách tăng cường hữu hiệu làn da khô. Bạn chỉ cần cho một vài giọt lên tay và massage toàn bộ da mặt trong 3 phút. Vitamin E, các axit béo sẽ tăng độ ẩm, làm mịn da liền. Bạn nên thử xem những cách khác nhé! http://kemnghe.com/meo-lam-dep-da-hieu-qua-voi-tinh-dau-hat-lanh-17.html