Vitamin B1 giúp giảm cân như thế nào?Apr '17

2

99

0

Mấy chị hàng xóm nhà mình khuyên nên giảm cân bằng thực phẩm bổ sung vitamin B1 để lấy lại vóc dáng sau sinh. Nhưng mà mình lại thấy hơi mơ hồ về điều này. Mọi người tư vấn giúp mình!

Một số người nghĩ rằng giảm cân hiệu quả là cần tập thể dục đều đặn, ăn ít thức ăn, nạp ít calo là giảm cân hiệu quả. Tuy nhiên để giảm cân hiệu quả cần bổ sung một số vitamin, khoáng chất cần thiết cho cơ thể, đồng thời cũng hổ trợ tốt cho quá trình giảm cân đấy bạn ạ!

Vitamin B1 suy trì sức khỏe tốt trong quá trình giảm cân đó bạn. Không những thế, tinh dầu hạt lanh chứa rất nhiều loại vitamin và khoáng chất như vitamin B1, B2, C, E, và carotene (là một dạng của vitamin A), phốt pho, magie, kali, canxi tốt cho sức khỏe và làn da. Không những thế tinh dầu hạt lanh giàu chất béo tốt cho hệ tim mạch như omega 3, omega 6, đặc biệt đây đều là những chất béo không chứa cholesterol tốt cho sức khỏe con người và chế độ giảm cân hiệu quả. Bạn tìm hiểu thêm nhé! http://giambeogiamcan.com/bo-sung-vitamin-b1-tu-tinh-dau-hat-lanh-giup-giam-can-de-dang-354.html