Thực phẩm bổ sung selen giúp chăm sóc da?Apr '17

2

64

0

Mình đang muốn sử dụng thực phẩm bổ sung selen nhằm chăm sóc làn da khô của mình. Mọi người có kinh nghiệm tư vấn giúp mình với!

Vào mùa đông, da dễ bị khô, mẩn ngứa vì không được bổ sung dinh dưỡng cần thiết. Chính vì vậy, việc chăm sóc và giữ da khỏe mạnh lại càng cần thiết hơn hẳn các mùa khác. Và chắc hẳn việc bổ sung salen chăm sóc da là điều không thể thiếu đấy bạn ạ. Theo mình thấy thực phẩm bổ sung selen hiện nay nên ưa chuộng thực phẩm đến từ thực vật, mình thì đang dùng tinh dầu hạt lanh, khá tốt đấy!

Selen có mặt trong các loại cá (cá thu, cá ngừ, cá cơm, cá trích, cá chỉ vàng, cá hồi, cá mòi) trong đó cá biển có nhiều selen hơn cả. Selen cũng có ở động vật có vỏ (hàu, sò điệp, tôm hùm), trong nấm, lòng đỏ trứng, các loại ngũ cốc nguyên hạt, hạt hướng dương, quả hạch, men bia, mầm lúa….và đặc biệt, selen có trong tinh dầu hạt lanh có tác dụng phòng chống ung thư, tim mạch và đặc biệt là chăm sóc da đó. Bạn tham khảo xem nhé! http://lamdepda.com/thuc-pham-bo-sung-selen-lam-dep-da-21.html