Thực phẩm chức năng nào bổ não cho người già?Apr '17

2

104

0

Mình sắp về quê, có ý định mua gì đó làm quà tặng cho bố mẹ, ông bà. Dạo này nghe mọi người bảo ông bà lớn tuổi nên ý thức, trí nhớ không tốt lắm. Mình muốn mua thực phẩm chức năng giúp bổ não, hỗ trợ sức khỏe người già thì càng tốt. Mn tư vấn giúp mình với!

chỉnh sửa Apr '17

Theo mình biết thì não bộ cần các loại axit béo như Omega 3 hoặc Omega 6 và Omega 9. Để giúp bổ não người già minh mẫn hơn, chúng ta thường phải nạp chúng từ hoạt động ăn uống và tiêu hóa, vì các loại axit béo này cơ thể không tự sản sinh ra được. Thế nhưng hiện nay, có khá nhiều loại thực phẩm bổ sung các axit béo trên, trong đó đặc biệt có tinh dầu hạt lanh – loại thực phẩm chiết xuất 100% từ thiên nhiên. Bạn có thể tham khảo: http://tinhdauhatlanh.com/bo-nao-hieu-qua-tu-omega-trong-tinh-dau-hat-lanh-20.html 

Đúng là mình thấy người già bạn nên dành tặng những món quà sức khỏe là tốt nhất. Vì tuổi già nên cơ thể không phải sử dụng những loại thực phẩm bổ dưỡng nào cũng được. Bởi vậy mình nghĩ bạn nên chú ý đến thứ mình muốn tặng, để tôi gợi ý cho bạn một số món quà sức khỏe nhé! http://quadangcap.com/top-3-qua-tang-suc-khoe-dang-cap-cho-nguoi-gia-4.html Chúc bạn và gia đình sức khỏe tốt!