Tư vấn chọn mua thực phẩm phòng ngừa ung thư vúApr '17

2

110

0

Dạo này mình thấy nhiều người bị ung thư vú quá nên khá hoang mang, đang tính tìm một số thực phẩm phòng ngừa ung thư vú cho bản thân, nếu thực phẩm tốt thì tặng cho một số người trong gia đình luôn. Mọi người tư vấn giúp mình!

Theo mình biết thì tinh dầu hạt lanh là nguồn thực phẩm giàu các vi chất dinh dưỡng, chất xơ, mangan, vitamin B1, và các axit béo alpha-linolenic axit thiết yếu. Đặc biệt, tinh dầu hạt lanh có một nguồn chất béo dồi dào, chất chống oxy hóa, chất xơ tốt. Hiện nay, các nghiên cứu đã tìm ra bằng chứng cho thấy hạt lạnh giúp giảm nguy cơ bệnh tiểu đường, bệnh tim và bệnh ung thư, điển hình là ung thư vú. Bạn tìm hiểu xem sao: http://tinhdauhatlanh.com/tinh-dau-hat-lanh-thuc-pham-huu-hieu-phong-ngua-ung-thu-vu-23.html 

Mình thấy bạn nói đúng, dạo này nhiều bệnh nguy hiểm quá bởi vậy phải biết chăm sóc sức khỏe của mình hơn. Mình thì cũng hay tìm kiếm những sản phẩm sức khỏe tốt, bổ dưỡng để cải thiện sức khỏe của mình, đồng thời cũng hay dành làm quà tặng sức khỏe cho người thân, bạn bè và có khi là shop nữa đấy. Mình có một vài gợi ý hay này: http://quadangcap.com/top-4-qua-tang-suc-khoe-dang-cap-ban-nen-biet-7.html Chúc bạn tìm được thứ mình muốn nhé!