Thực phẩm nào làm giảm quá trình oxy hóa?Apr '17

2

118

0

Bố Mẹ mình cũng có tuổi rồi, nhất lè Mẹ khi đến độ tuổi trung niên da dẻ bị lão hóa sinh ra nhiều nếp nhăn. Mình muốn mẹ trẻ trung, tự tin hơn chút và có tìm hiểu thì thực phẩm có thể kéo dài tuổi xuân, ngăn ngừa và giảm quá trình oxy hóa. Mọi người biết thực phẩm nào tốt, tư vấn mình với! Cảm ơn nhiều!

Đúng là thực phẩm chứa các chất dinh dưỡng có khả năng ngăn ngừa quá trình oxy hóa đấy bạn. Chất chống oxy hóa chính là chất dinh dưỡng có tác dụng giảm tác hại của oxy hóa (các gốc tự do) trên các tế bào cơ thể. Như chúng ta đều biết, các tế bào cơ thể cần cung cấp oxy cho sự tăng trưởng và năng lượng. Một số thực phẩm mình biết hiện nay có khả năng chống oxy hóa tốt nhất là thực vật, mình thì đang sử dụng thực phẩm chức năng chiết xuất từ tinh dầu hạt lanh. Ổn lắm bạn ạ!

Mình có một gợi ý dành cho bạn nhé, nổi bật với nhiều chất dinh dưỡng, tinh dầu hạt lanh còn có hàm lượng cao các chất chống oxy hóa. Lignans là polyphenol liên quan sợi xơ với lợi ích chống oxy hóa cho việc chống lão hóa, cân bằng nội tiết tố và sức khỏe tế bào. Tìm hiểu thêm nhé! http://tinhdauhatlanh.com/chong-oxy-hoa-hieu-qua-tu-tinh-dau-hat-lanh-25.html