Trang sức cưới cho cô dâu hiện đại nên chọn vàng hay vàng trắng?May '17

2

171

0

Mình phân vân giữa vàng và vàng trắng cho trang sức cưới. Vàng thì truyền thống rồi, còn vàng trắng thì nhìn sang sang, bạn nào tư vấn mình với

Bạn chọn vàng nào thì cũng phải xem bạn thích bên nào hơn. 

Đầu tiên về góc độ thẩm mỹ, nhẫn cưới vàng tây có màu vàng cổ điển theo truyền thống Việt Nam, chính vì vậy đại đa số cô dâu chú rể đều lựa chọn loại nhẫn này. Nhẫn cưới vàng trắng là xu hướng mới ở nước ta, tuy nhiên lại cực kì phổ biến ở các nước châu Âu.

Trang sức vàng trắng có ánh kim lấp lánh, rực rỡ và màu trắng sáng ánh vàng rất nhẹ của vàng gốc, tạo nên vẻ đẹp thanh khiết, tinh tế.

Mình thì mình thích vàng trắng hơn, nhìn sang mà cũng hiện đại nữa. Vàng trắng còn tạo cho người đeo vẻ trẻ trung, sang trọng và dễ phối hợp với áo cưới. Vàng trắng cũng bền hơn. Vàng trắng thì đắt hơn vàng truyền thống một tí, nhưng nếu bạn thích và có điều kiện thì nên mua vàng trắng. HI
 

Nếu có điều kiện thì chọn vàng trắng bạn nhé. Sang trọng và cũng dễ phối đồ hơn, vàng trắng kết hợp với áo cô dâu rất trang nhã và sang trọng. Nói vậy không phải tại mình không thích vàng truyền thống đâu. Mình cũng thích vàng truyền thống nhưng mình thấy vàng trắng đẹp hơn, lấp lánh hơn mà cũng bền hơn nữa.