Có nên mua căn hộ chung cư mini không?May '17

2

197

0

Hiện nay em thấy có rất nhiều dự án chung cư mini, vì S nhỏ chỉ khoảng 36-50 m2 nên giá thành cũng thấp theo, chỉ từ 800-1.2 tỷ đồng, ưu điểm là thiết kế hiện đại, hợp túi tiền, thường ở khu vực trung tâm nội thành, không phải đi xa (giờ các khu chung cư mới xây thường ở xa trung tâm, S nhỏ nhất là 90m2 cũng phải 1.8 tỷ).Em tính mua chung cư mini ở quận 7.

Đó là ưu điểm, còn nhược điểm là gì em chưa biết, với lại em hơi lo lắng về vấn đề cấp sổ hồng, rồi thì vấn đề cháy, nổ... có đảm bảo an toàn không, có chị nào đã ở chung cư mini không ạ? 

Hiện tại chung cư mini vẫn là một giải pháp tốt với chi phí hợp lý. Hiện nay chung cư mini mọc lên rất nhiều ở Sài Gòn và quận 7 cũng khá nhiều Về vấn đề sổ hồng thì bạn phải tìm hiểu xem cái chung cư mini mà mình dự định mua có thực hiện đúng và đầy đủ các trình tự thủ tục lập dự án xây dựng hay không ? Còn các vấn đề về an ninh an toàn vv.vv thì đa phần là chưa đảm bảo. Bạn nên cân nhắc cẩn thận!

chỉnh sửa May '17

Ban ơi mua tập thể thì đi mua lại còn phức tập hơn, giá cả cũng ko phải ít mà chất lượng công trình lại không đảm bảo. với loại hình chung cư mini thì đều là chung cư mới xây xong, vừa hợp với túi tiền của mình, có sổ đỏ đồng ở hữu và 1 time ngăn thì sẽ đc tách sổ hồng cho mỗi căn hộ, và Đặc biệt Chủ đầu tư sẽ làm thủ tục nhập khẩu cho khách hàng về đúng căn hộ đã mua. Có thể bạn quan tâm  http://canhoquan7.nhadatvip.com/mua-chung-cu-mini-quan-7-can-can-nhac-nhung-gi-18.html