Tư vấn tặng quà mừng thọ 90 tuổi?May '17

2

226

0

Mình có một chị bạn ở Úc sẽ về đến Hà Nội để thăm quê hương và dự lễ mừng thọ 90 tuổi của bố mẹ chồng. Chị ấy đang có bầu vả lại cũng đã sát ngày mừng thọ nên sợ không có nhiều thời gian để đi chọn quà. Chị ấy có nhờ mình hỏi nên mua quà mừng thọ gì để mừng thọ 90 tuổi của bố mẹ chồng. Mình cũng ít đi những vụ như thế này nên các bạn có kinh nghiệm gì trong vụ này thì giúp cho mình sơm sớm với. Cho mình cảm ơn nhiều nhé!

Theo em sản phẩm có tác dụng bổ dưỡng cho sức khỏe của người cao tuổi cũng là lựa chọn hay làm quà mừng thọ đó ạ..Sáng nay em cũng đưa mẹ chồng em đi mua gói quà mừng thọ cho người bạn của mẹ, mẹ cũng rất quan tâm đến các gian hàng bán quà mừng thọ liên quan đến sức khỏe. Chị tham khảo thử xem những gợi ý này nữa: http://gioquamung.com/top-3-goi-y-dac-biet-den-gio-qua-mung-tho-90-tuoi-13.html 

Làm lễ mừng thọ cho ông bà, cha mẹ là một truyền thống và nét đẹp nhân văn của người Việt Nam. Tuổi 90 là một độ tuổi thượng thọ hiếm gặp. Vì thế, nếu trong gia đình có người già được 90 tuổi thì thể hiện gia đình được hưởng những phúc lộc tràn đầy. Mình nghĩ bạn nên quan tâm đến người được mừng thọ để hiểu xem họ cần gì thì tìm mua và tặng món đó là ý nghĩa nhất rồi.