Tư vấn ý tưởng kinh doanh online không cần vốn?



May '17

3

280

0

Mình là sinh viên sắp ra trường, trong khoảng thời gian đợi tốt nghiệp mình muốn dành thời gian để tập tành kinh doanh và kinh doanh online là sự lựa chọn của mình. Thế nhưng hiện tại mình không có nhiều tiền, nói đúng ra là lượng vốn không có nên mình đang tìm kiếm ý tưởng kinh doanh online không cần vốn. Mọi người tư vấn giúp mình với!

Mình cũng đang là một trong những người kinh doanh online không cần vốn này bạn. Và công việc mà mình lựa chọn chính là làm SEO, mình nhận công việc trực tiếp khi online, sau khi làm xong thì người ta chuyển khoản cho mình thôi. Nhưng làm công việc này đòi hỏi bạn cũng phải có kỹ năng, cộng với chút kinh nghiệm trong việc tìm kiếm các đối tác có nhu cầu kinh doanh, hợp tác với bạn nữa. Chúc bạn tìm được ý tưởng kinh doanh không cần vốn theo mong muốn của mình nhé!

Thực ra mình thấy kinh doanh online không cần vốn thì cũng không đúng, mà vốn này ít như không chứ không phải không vốn. Chỉ cần bạn kiên trì một chút, quyết tâm một chút và chịu khó một chút, cộng với một chút năng khiếu thì sẽ rất dễ dàng kiếm tiền bằng những việc này. Bạn có thể tham khảo một số ý tưởng kinh doanh online không cần vốn khả dụng này: https://vipnhanh.muabannhanh.com/top-7-y-tuong-kinh-doanh-online-khong-can-von-122.html

 

Bạn có thể làm cộng tác viên bán hàng online. Bạn vẫn đăng bài và tư vấn bán hàng. Chỉ là không nhập hàng thôi. Khi có khách mua bạn sẽ được nhận hoa hồng.

Mình đang bán mỹ phẩm online & trước đây công việc của mình cũng như vậy. Khi mình có lượng khách quen kha khá rồi thì mình nhập sỉ về bán luôn. An toàn & không lo bị chôn vốn.

Nếu bạn quan tậm kết bạn mình sẽ hướng dẫn cụ thể hơn nha. 0987155696