Khởi nghiệp kinh doanh online, nên đầu tư vào mặt hàng nào?May '17

3

317

0

Mình có một ít vốn, đang muốn tự mình kinh doanh riêng nhằm ổn định hơn cuộc sống. Kinh doanh online là hình thức mà mình lựa chọn, nhưng mình đang lo vì từ trước đến nay chỉ làm công việc văn phòng, chưa có kinh nghiệm gì về kinh doanh online, bởi vậy mình vẫn chưa xác định được mặt hằng nên kinh doanh online là gì, và mặt hàng nào dễ bán trên thị trường online hiện nay. Mọi người tư vấn giúp mình, mình cảm ơn!

Mình thấy hiện nay mặt hàng đang thu hút người mua nhiều nhất là các loại đặc sản, mà đặc biệt là các loại đặc sản vùng miền đó bạn. Mình có ý tưởng thế này, bạn có thể kinh doanh các loại đặc sản quê bạn, nhưng đòi hỏi đặc sản ấy phải được nhiều người yêu thích nữa. Cũng có ý tưởng khác là bạn có thể kinh doanh thực phẩm sạch, trái cây sạch, trái cây từ các vùng miền. Điển hình như bơ, bạn có thể tìm nguồn bơ từ các vùng cao như Gia Lai, Daklat,...bán với giá phải chăng và chất lượng ổn, lĩnh vực đặc sản và thức ăn đang thu hút khách online lắm đó bạn ạ.

Mình thì thấy kinh doanh mỹ phẩm, quần áo cũng ổn vì những mặt hàng ấy có thể nói là nhu cầu thiết yếu của con người và đặc biệt hơn những người đi mua hàng online thường thấy rất quan tâm đến thời trang và làm đẹp. Còn nếu bạn muốn kinh doanh những mặt hàng đặc biệt hơn thì có thể tham khảo một số ý tưởng hay sau đây nhé! https://vipnhanh.muabannhanh.com/ban-chon-kinh-doanh-online-mat-hang-gi-de-thanh-cong-123.html Chúc bạn chọn cho mình mặt hàng kinh doanh online tốt và công việc kinh doanh của mình ngày càng thuận lợi!

Bạn có thể làm cộng tác viên bán hàng online. Bạn vẫn đăng bài và tư vấn bán hàng. Chỉ là không nhập hàng thôi. Khi có khách mua bạn sẽ được nhận hoa hồng.

Mình đang bán mỹ phẩm online & trước đây công việc của mình cũng như vậy. Khi mình có lượng khách quen kha khá rồi thì mình nhập sỉ về bán luôn. An toàn & không lo bị chôn vốn.

Nếu bạn quan tậm kết bạn mình sẽ hướng dẫn cụ thể hơn nha. 0987155696