Mua nhẫn đôi phong thủy, có nên không?May '17

2

185

0

Mình và người đang có ý định mua nhẫn đôi bạc, có nhờ tư vấn của một số người quen về mấy loại nhẫn đôi bạc đẹp thì có người bạn có bảo mình nên mua nhẫn đôi bạc theo phong thủy. Bạn ấy bảo nhẫn đôi bạc phong thủy rất đặc biệt, đẹp mà lại với với vận mệnh người mang, sử dụng nhẫn đôi bạc phong thủy mang lại may mắn cho người đeo mà đeo cặp còn giúp gắn bó tình cảm nữa. Mọi người thấy có nên không? mình đang phân vân quá!

Theo mình thì bạn của bạn khuyên đúng đó. Mình thì mỗi lần làm gì quan trọng cũng đều xem phong thủy cả, bởi vậy chuyện mua nhẫn đôi bạc để chuẩn bị cho lễ cưới lại càng phải xem vận mình phải đeo nhẫn đôi bạc phong thủy nào hợp thì mới lựa chọn mua. Mà đeo nhẫn đôi bạc phù hợp với vận mệnh cực kỳ quan trọng luôn, nó ảnh hưởng đến may mắn của bạn đấy nhé!

Lần trước tôi có vô tình ghé qua một cửa hàng trang sức, thấy mấy cặp nhẫn đôi bạc lạ nên có xem. Nhờ nói chuyện với cô nhân viên mà tôi còn biết nhẫn bạc còn phù hợp với từng loại mệnh của từng người, mua nhẫn hợp phong thủy sẽ giúp mình tăng thêm may mắn. Cổ còn đưa mình xem những thông tin về nhẫn đôi bạc và vấn đề phong thủy, vận mệnh của từng người khá hay. Bạn có thể tham khảo để chọn nhé! http://trangsucnhanh.com/bi-quyet-chon-mua-nhan-doi-bac-theo-phong-thuy-48.html