Yêu thích công nghệ, có nên mua Ford Focus 2017May '17

2

173

0

Trước đây em đã từng lái qua một số loại trong đó có Vios, Altis, Camry. Mặc dù chưa cầm lái 2 xe Focus hay Mazda 6 nhưng năm ngoái trong lần tình cờ kết nội thất và tính năng của em Focus quá. Em làm về công nghệ nên thích xe cũng công nghệ mới mới tí cho thỏa mãn đam mê, vậy không biết có nên mua Ford Focus 2017 không? Mong các anh các chị tư vấn cho em một chút ạ!

Bạn lựa chọn 2 xe Focus hay Mazda 6 này quả là sáng suốt. Em nào củng đáng đồng tiền bát gạo cả nhưng nếu bạn thích Focus hơn thì cứ cưới thôi. Tại Focus và Mazda 6 không cùng phân khúc nên cũng hơi khó so sánh.

Ford forcus và mazda 6 ngang tầm nhau, chỉ khác Ford máy 2.0 mazda 2.5 mỗi xe có những đặc tính riêng, tùy nhu cầu sử dụng của mỗi ngừơi. VN đa số chuộng xe nhật, nhưng trên thế giới đa số đi Ford nhiều, và họ là những người sử dụng xe hơi trước ta ít là 50 năm cho nên họ có sự so sánh hơn ta rồi, và cốt lõi là mazda quá đắt so với những gì nó có. Nếu đã ưng forcus thì nên đọc thêm bài này nhé: http://muabannhanhoto.com/danh-gia-xe-ford-focus-2017/45268