Tư vấn chọn mua nhẫn bạc nam cho cung hoàng đạo Kim Ngưu?May '17

2

154

0

Người yêu mình thuộc cung Kim Ngưu, sắp sinh nhật người yêu rồi nên mình định tặng một món quà đem lại may mắn, thành công cho anh. Một số bạn mình khuyên nên tặng nhẫn bạc nam nhưng phải chọn làm sao cho hợp với cung hoàng đạo của người yêu. Mình thì ít tìm hiểu về cung hoàng đạo nên không am hiểu lắm, ai có kinh nghiệm tư vấn giúp mình nhé!

Dạo này đeo nhẫn bạc theo cung hoàng đạo đang trở thành xu hướng luôn ấy, mà không những nữ mà còn cả nam nữa, giờ mình mới biết nam đeo nhẫn bạc đúng theo cung hoàng đạo của mình sẽ đem lại may mắn, tốt lành đấy. Nếu bạn không am hiểu thì đơn giản lắm, đến các cửa hàng kinh doanh trang sức, hỏi người ta có biết gì về các cung hoàng đạo không, mà đang là trào lưu nên chắc chắn họ sẽ biết thôi, rồi nhờ họ tư vấn nhẫn bạc nam phù hợp, thế là mua thôi.

Chuyện cung hoàng đạo phù hợp với mỗi màu sắc khác nhau, sử dụng màu sắc đúng sẽ mang lại may mắn thì lâu lắm rồi, hiểu được vậy nên nhiều người mới áp dụng nó vào trang sức thôi. Mình thì cũng biết một chút về màu sắc, nếu cung Kim Ngưu thì hợp với hồng, ngọc bích và một số màu nữ tính tí. Hehe. Còn rõ hơn về nhẫn thì bạn có thể tham khảo bài viết này nhé! Đầy đủ thông tin về các cung hoàng đạo luôn đấy: http://trangsucnhanh.com/meo-chon-nhan-bac-nam-theo-cung-hoang-dao-52.html