Mua mỹ phẩm online có nên không?May '17

2

120

0

Các bạn cho mình hỏi là mua mỹ phẩm trên các trang web bán hang trực tuyến có đảm bảo về chất lượng không??? Tại mình thấy có mấy hàng mỹ phẩm trang điểm , chăm sóc da mặt giảm giá, cũng thich mua lắm, nhưng mình sợ không biết có an toàn ko ??? Cho mình xin tư vấn nha.

Mình mua mỹ phẩm chủ yếu là mua online luôn này, vì các showroom ở VN đắt quá. Chủ trương của mình là mua hàng order hoặc mua hàng full, không mua thanh lý và mua share (vì sợ vụ date + bệnh sạch sẽ). Mỹ phẩm thì ở ngay box Mua gì? Ở đâu? của Webtretho mình có rất nhiều chị bán đó ^^ cả hàng sẵn lẫn order, cứ lựa nick nào được nhiều người mua đó bạn, đồ Á Âu đủ cả. Còn nếu không thích thì sang Làm Cha Mẹ, Mua Rẻ.

Mua hàng online đúng là vẫn còn ẩn chứa nhiều rủi ro nhưng nếu biết cách mua thì hoàn toàn vẫn mua được hàng tốt mà vẫn tiết kiệm được một khoản chi phi không nhỏ đâu nhé, mẹ nào có nhu cầu mưa mĩ phẩm nói riêng và mua hàng online nói chung cứ inbox fanpage em dưới chữ ký nhé, đảm bảo shop uy tín và deal giảm giá tốt nhất