Thời trang công sở mùa hè năm nay có gì hot?May '17

2

99

0

Mình vừa nghỉ làm một thời gian vì lý do gia đình nên không có xem và biết về thời trang công sở lắm, mình sắp đi làm lại vào thời gian sắp đến nên sợ không theo kịp xu hướng nên muốn tham khảo mọi người thời trang công sở mùa hè năm nay có gì hot, chia sẻ cho mình với!

Cũng không có gì hot lắm đâu bạn, vẫn như mọi năm nhưng có điều xu hướng trở nên tinh tế và nhẹ nhàng một chút thôi. Nhưng theo mình thì mùa hè nên chọn những trang phục nhẹ nhàng để tạo cảm giác thoải mái, mình thì chọn ngay váy trắng, kết hợp với họa tiết màu sắc để thêm tính năng động. Mà đặc biệt phải mang giàu đế thấp mới thích cảm giác nhanh nhẹn.

Mình cũng có xu hướng mặc trang phục theo mùa, mà vào mùa hè thì mình chỉ quan tâm làm sao để mặc đẹp giữa mùa hè mà không bị cảm giác nóng nực bí bách giữa nơi công sở. Mà nếu bạn muốn tìm hiểu thêm có thể tham khảo một số thông tin chi tiết về thời trang công sở mùa hè năm nay xem để rõ hơn nhé! http://thegioicongso.com.vn/goi-y-phong-cach-thoi-trang-cong-so-mua-he-152.html