Làm thế nào để hòa nhập vào môi trường làm việc mớiMay '17

2

132

0

Em năm nay 26 tuổi rồi, đi học muộn nên mới ra trường được 1 năm thôi. Có lẽ em đang bị trầm cảm, vì em không muốn tiếp xúc với ai cũng không muốn đi chơi hay giao lưu gì với ai cả. Nhưng mà em mới xin vào công ty này, cảm giác không khí mọi người ở đây rất năng động, làm việc cực chuyên nghiệp. Những em không biết cách nào để mình có thể hòa nhập nhanh với họ, mọi người có ai gặp trường hợp như em, tư vấn giúp em! Em cảm ơn rất nhiều!

Mình nghĩ ai cũng cần thay đổi thôi bạn à, với nhiều môi trường khác nhau bạn phải có cách xử lý sao cho thật hợp lý. Đơn giản như thời bạn còn đi học, bạn chỉ cần chăm chú đến việc học của mình, không ai nói gì bạn, không ai đụng chạm tới bạn nhưng ngược lại bạn lại hạn chế về nhiều kỹ năng mềm và kiến thức xã hội. Và giờ ở môi trường làm việc mới, tất cả mọi người đều năng động, chuyện nghiệp mà bạn lại chỉ thích 1 mình bạn có thể sống sót ở đó? Bởi vậy hãy thay đổi đi, thay đổi từ chính bản thân và suy nghĩ của bạn thì bạn mới có thể hòa nhập vào môi trường này được.

Chuyện bạn cần giúp đỡ cũng giống như bất cứ ai khi mới ra trường đều phân vân. cảm thấy lo lắng khi mới bước vào công ty và bắt đầu phải hòa nhập với môi trường làm việc mới, bạn lo lắng khi phải hòa đồng với “ma cũ” và làm quen với công việc mới. Nhưng không phải mọi thứ đều như những gì bạn mong muốn vì có nhiều thứ xảy ra ngoài tầm kiểm soát của bạn. Bởi vậy, điều bạn cần làm là lên cho mình hẳn 1 danh sách các công việc mình cần làm để cho mọi người thấy bạn là một người dễ dàng hòa nhập và phù hợp với công việc bạn đang đảm nhiệm. Thử tìm hiểu những bí quyết sau nhé, tôi nghĩ sau khi tìm hiểu nó bạn sẽ thay đổi được: http://thegioicongso.com.vn/meo-hay-giup-nhan-vien-moi-hoa-nhap-nhanh-153.html