Lí do nên mua mỹ phẩm ở Singapore?May '17

2

143

0

Mình thấy rất nhiều người chọn mua mỹ phẩm ở Singapore?Không biết nó có những ưu điểm gì mà được nhiều người tin dùng thế? Và cũng đang muốn dùng thử xem có hiệu quả với da mình không? Ai có kinh nghiệm chia sẻ mình với nha

Khánh hàng thường chọn mua mỹ phẩm ở Singapore trong dịp đi du lịch, hay bất kỳ dịp nào ghé qua bởi:

  1. không lo hàng giả ( người bán ở Sing có thể đi tù nếu bị phát hiện bán fake, và vô vàn luật bảo vệ người tiêu dùng và khách du lịch khác)
  2. Giá cả ổn. Sing ko đánh thuế nhập khẩu mỹ phẩm, chỉ có 7% GST( thuế hàng hoá và dịch vụ, ở mình gọi là thuế giá trị gia tăng). Khách du lịch còn được hoàn lại khoản này nếu mua từ S100$/ hoá đơn. Mùa Great Singapore Sale( cuối tháng 5 đến cuối tháng 7) có 1 số ưu đãi nhất định tuỳ vào từng cửa hàng.
  3. Nhân viên nhiệt tình, mall đẹp, mát:)

Nếu đã đi du lịch và là tín đồ của mỹ phẩm ở Singapor bạn nên đến khu Orchard vì đó gần như có hết các brand mỹ phẩm được bán ở Sing rồi ạ. Điểm đến đầu tiên trên trục đường Orchard là ION orchard kết nối trực tiếp với trạm tàu điện ngầm Orchard MRT.

Ở tầng hầm B2 trong mall này là các brands quen thuộc như YSL beaute, Chanel, Dior, Estee Lauder, Bobbi Brown, The Body Shop( TBS Sing thường sale khá mạnh trong mùa GSS),...Kiehl's ở hầm B3( tớ chưa vào nên cũng ko rõ giá cả có affordable không). Tuy nhiên, điểm sáng của mall này là cửa hàng Sephora lớn nhất Đông Nam Á.

Trong này có MAC, Make Up Forever, Benefit, Marc Jacobs, Tarte, Too Faced, Eyeko, Caudalie, Laura Mercier, Fresh, Soap& Glory, Ciate, Butter London, Nails Inc... và các sản phẩm từ dòng mỹ phẩm riêng từ Sephora. Giá cả thì tớ thấy đắt hơn Sephora Mỹ ko đáng kể, và vẫn rẻ hơn mua xách tay ở VN;