Tư vấn cách chọn mua và mặc đồ lót đúng cách?May '17

2

123

0

Trước đây mình không chú trọng lắm chuyện đồ lót, nhưng dạo gần đây nghe mọi người bảo đồ lót cũng ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống nhiều nên mình đang tính chọn mua lại đồ lót mới. Mọi người có kinh nghiệp tư vấn cho mình cách chọn mua và mặc đồ lót đúng cách với! mình cảm ơn!

Con gái thì đồ lót mặc trên người suốt là chuyện bình thường, nhưng nhiều người không chú trọng chuyện đồ lót nên hay mua đồ rẻ, đồ kém chất lượng mặc. Điều này ảnh hưởng lắm đấy vì đồ lót bạn mặc cả ngày, nó sẽ trực tiếp gây ra những ảnh hưởng sức khỏe cho bạn đấy, nếu chọn mua thì nên mua đồ có chất lượng, đảm bảo an toàn 1 chút, cũng cần chú ý đến cách mặc nữa. Bạn thử tham khảo nhé! http://dolot.muasamnhanh.com/meo-mac-do-lot-giup-phai-dep-hoan-hao-nhat-19.html 

Riêng mình thì thấy đồ ngoài thì có thể là đồ không mấy chất lượng, không có giá trị lắm cũng được nhưng mà đồ lót phải đặc biệt chú ý đến chất lượng, sau đó là vệ sinh, đồ lót phải luôn trong tình trạng khô tráo, sạch sẽ thì mới được. Không những thế bạn phải mặc đồ lót vừa với cơ thể mới đẹp, không chỉ đẹp mà như vậy nó mới không ảnh hưởng đến sức khỏe lâu dài.