Tư vấn chọn mua quần lót bầuMay '17

2

127

0

Em gái mình sắp có em bé nhưng là đứa đầu tiên nên hầu như không có kinh nghiệm gì. Em ấy có nhờ mình tư vấn cách mua quần lót bầu để chuẩn bị nhưng mình lại càng không có kinh nghiệm về vấn đề này. Bởi vậy mình đang cần tư vấn và chia sẻ của người có kinh nghiệm, bạn bạn giúp mình với nhé!

Trong giai đoạn mang thai bắt buồn các mẹ phải có kiến thức, quan tâm tới con thì đặc biệt chú ý đến quần lót bầu luôn. Mình chưa kết hơn, nhưng chị mình có thai, mình cũng tìm hiểu và biết theo từng tháng thai phải có quần lót bầu khác nhau, tốt nhất là mua loại chất lượng, an toàn, mặc thoải mái, thoáng mát và đặc biệt phải có tính đàn hồi, nâng đỡ bụng bà bầu nữa.

Quần lót bầu nghe dễ mà không phải ai cũng biết cách chọn đâu, nhiều người chỉ nghĩ mua loại quần lót rộng là mặc được lúc mang bầu rồi. Nhưng mình nghĩ đáy là quan niệm sai, vì vòng bụng của mình thay đổi theo từng giai đoạn thai, phải thay đổi kích thước quần lót liên tục mới đúng, chứ cứ mua 1 cơ, lúc thai nhỏ thì mặc rộng, thai to thì mặc chật. Vừa khó chịu mẹ mà có khi con cũng bị ảnh hưởng. Bạn thử tìm hiểu xem nhé! http://dolot.muasamnhanh.com/bi-quyet-chon-quan-lot-bau-phu-hop-giai-doan-thai-nhi-21.html