Tư vấn cách chọn áo lót thể thao nữ chuẩn?May '17

2

119

0

Mình đang có ý định đi tập thể dục ở trung tâm, cũng có hỏi ý kiến nhiều người có kinh nghiệm là tập thể dục sẽ giúp cơ thể săn chắc, đẹp mà sức khỏe lại tốt hơn nữa. Có điều tập thể dục ở đây buộc phải mặc áo lót thể thao, mình thì xưa giờ chỉ mua áo lót thường, chả bao giờ dùng áo lót thể thao nên chưa có kinh nghiệm lắm, mọi người tư vấn giúp mình! 

Trong phòng mình cũng có người đi tập thể hình, thể thao ở trung tâm giống bạn đấy, mình thấy mấy bạn hay mua áo lót thể thao nữ loại bra dây lưng chéo được thiết kế dành riêng cho những người phụ nữ luôn phải vận động nhiều, hay khi tập thể dục và tham gia hoạt động thể thao. Nghe đồn mặc kiểu này mặc giúp vòng 1 săn chắc lắm bạn!

Đúng là mặc áo ngực thường thì có lẽ lựa đơn giản hơn. Chỉ là khi mặc áo ngực thể thao thì em thấy thoải mái hơn, nó lại tốt cho vòng 1 nữa. Em nghĩ chọn áo lót thể thao nữ thì đặc biệt chú ý đến chất lượng, kích cỡ và cả thiết kế của áo nữa. Muốn đảm bảo thì mua áo lót thể thao nữ của các thương hiệu nổi tiếng ấy. Chị thử tham khảo xem nhé! http://dolot.muasamnhanh.com/tieu-chi-chon-mua-ao-lot-the-thao-nu-22.html