Có 19 triệu nên mua Honda Wave Alpha hay Yamaha Sirius đây cả nhà?May '17

3

265

0

Em nghe nói Yamaha Sirius chạy bốc hơn nhưng nhanh xuống máy còn Honda Wave Alpha lành hơn nhưng chạy yếu liệu có đúng không? Hiện Em có tối đa 19 triệu đồng nhu cầu đi lại bình thường thì nên chọn xe nào?

Em đang phân vân giữa hai mẫu xe này. Mong anh chị em cho lời khuyên để em có thể lựa chọn được mẫu xe phù hợp nhất. Em cám ơn cả nhà.

Bạn nên chọn xe Yamaha Sirius vì động cơ mạnh, bền bỉ hơn so với xe Honda. Honda bây giờ chất lượng kém, giá cao. Cũng là một chiếc xe Honda cùng model nhưng sản xuất ở Thái Lan, Indonesia hay Malaysia thì máy móc và các phụ kiện bên ngoài rất bền trong khi sản xuất ở Việt Nam thì chất lượng nhanh xuống.

Còn nếu vẫn phân vân thì bạn xem so sánh 2 phiên bản mới nhất của 2 con này http://muabannhanhxemay.com/danh-gia-so-sanh-xe-may-honda-wave-alpha-2017-va-yamaha-sirius-2017/44522 rồi quyết định nhé. Chúc bạn sớm có xe nhé ^^

Bạn nên mua Yamaha Sirius xài đi, coi vậy chứ bền lắm đấy. Mà mấy người mới lần đầu chạy nếu ko biết ý nó thì nó bốc ghê lắm, nhưng quen rồi thì thấy bình thường. Nói 110cc nhưng thấy nó mạnh lắm, trong khi đó Honda Wave Alpha cũng mạnh nhưng không bằng.

Trong các dòng Wave, vẫn thích nhất kiểu dáng Wave Alpha. Dàn nhựa đơn giản, không góc cạnh, ít mảnh ghép, màu sắc nhã nhặn. Wave Alpha lại rẻ hơn Sirius, vừa đúng số tiền của bạn, còn nếu mua Sirius bù thêm khoản 1tr nữa nhé. Chúc bạn sớm có quyết định phù hợp :)).