Tư vấn cách mua điện thoại trả gópMay '17

2

195

0

Mình đang tính mua chiếc điện thoại thông minh nhưng hiện tại thu nhập của mình chưa đủ để mua hẳn chiếc điện thoại đó, mình cũng nghe nói có thể mua trả góp nhưng chưa mua lần nào cả, chả có kinh nghiệm nên sợ bị lừa. Ai có kinh nghiệp hướng dấn giúp mình với!

Mình cũng đang sử dụng điện thoại trả góp này, mình thấy giờ này vô các cửa hàng điện thoại di động đều có chương trình mua điện thoại trả góp cả, lãi xuất cũng đa dạng nữa. Còn về khoản thủ tục vay thì bây giờ đơn giản hơn lúc trước nhiều, chỉ cần có CMND, bằng lái xe và xác nhận một số thông tin mình khai báo thì chỉ sau 30 phút đến 1 tiếng đồng hồ là có ngay chiếc điện thoại mà mình cần.

Mình khuyên lúc mua bạn nên kiểm tra kỹ hợp đồng, các điều khoản xem có gì lạ không và cả chi phí bạn sẽ trả có đúng theo mức lãi xuất trả góp bạn vay không nhé, tại mình thấy hiện nay cũng có vài chỗ cho mua trả góp nhưng không uy tin lắm. À, bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn về cách mua điện thoại trả góp sau nhé: http://dienthoai.muasamnhanh.com/kinh-nghiem-mua-dien-thoai-tra-gop-68.html