Cách chọn mua điện thoại thông minh tốt?May '17

2

236

0

Hơn bao năm dùng em điện thoại cùi bắp, thì cuối cùng thì nó đã hỏng rồi các bạn ạ. Chồng em thì đã bảo đổi điện thoại thông minh mới từ lâu rồi, nhưng vẫn còn tiếc, giờ thì lên đường thật rồi. Nên lần này cũng muốn mua điện thoại thông minh cho hợp với mọi người. Chụp hình, lên web, facebook nhưng chẳng biết em nên mua điện thoại gì là phù hợp đây các bạn?

Đúng là điện thoại thì bạn chỉ nên chọn cái phù hợp với sở thích và nhu cầu của mình trước, sau đó thì mới nên chú ý đến các yếu tố phụ như kích cỡ màn hình, hệ điều hành, pin và đặc biệt con gái là chú ý nhất đến camera luôn ấy. Nếu có hiểu biết hơn về điện thoại thì bạn nên xem kỹ thông số kỹ thuật, bộ nhớ 1 chút để chọn chiếc điện thoại thông minh tốt nhất.

Mình thấy giờ này mua điện thoại thông minh người ta chủ yếu quan tâm đến thương hiệu, giá cả và chọn theo sở thích của họ là chủ yếu thôi. Mà nếu bạn muốn chọn điện thoại tốt thì có thể lựa chọn theo những tiêu chí này nè! http://dienthoai.muasamnhanh.com/tieu-chi-chon-mua-dien-thoai-thong-minh-69.html