Làm sao để xử lý bồn cầu dội nước không xuống?Jun '17

2

160

0

Hiện bồn cầu nha tôi đang có tình trạng dội nước không xuống, nên phát ra mùi hôi rất khó chịu, làm việc vệ sinh của gia đình đang gặp khó khăn. Tôi không biết xử lý như nào để chấm dứt tình trạng kinh khủng này.? Ai có kinh nghiệm xử lý việc này bày cho tôi với ạ.. Chân thành cảm ơn!

Cách tốt nhất và nhanh nhất chính là tìm đền dịch vụ rút hầm cầu. Chỉ cần mất ít tiền thì tình trạng nhà vệ sinh của bạn sẽ nhanh chóng được xử lý và đảm bảo nhất.

Bạn thử dùng những cách đơn giản này xem có cải thiện được không.

– Dùng chất thông cống Sumo: Bạn có khả năng mua bột thông cống Sumo về đổ vào ống thoát nước; men xử lí bể phốt đổ vào bồn cầu. Như vậy sẽ đảm bảo hết mùi và cống thoát nhanh.

– Baking Soda: Trộn đều baking soda, muối và dấm trắng với nhau để tạo thành một thứ dung dịch , sau thời gian ấy đổ xuống lỗ thoát nước trong bồn cầu. Chờ khoảng 30 phút, rồi nấu một phích nước sôi lớn dội thêm vào lòng cống sẽ rã mềm và tơi ra dưới tác dụng của dung dịch baking soda, muối và dấm trắng.

Tham khảo thêm về cách xử lý bồn cầu dội nước không xuống: http://dichvuruthamcau.com/cach-xu-ly-bon-cau-doi-nuoc-khong-xuong-167.html