Tư vấn chọn mua điện thoại độc lạ hiện nay?Jun '17

2

185

0

Sắp tới sinh nhật em trai mình, mình muốn mua một món quà dành tặng cho nó. Em mình lại cực thích các loại điện thoại độc lạ hoặc có thiết kế lạ, hấp dẫn một chút. Mình thì không rành về khoản này cho lắm, mọi người tư vấn giúp mình với!

Bạn thử hỏi em của bạn xem những dạng điện thoại độc mà bạn ấy đang quan tâm là gì, có nhiều kiểu điện thoại độc lắm, có thể độc về thiết kế bên ngoài hoặc cũng là sự riêng biệt về tính năng của điện thoại, hỏi rõ mới chọn được chiếc thích hợp nhất nhé. Như mình đang cực kỳ thích LG GD910, nó thật sự là 1 chiếc đồng hồ độc, cộng với thiết kế y hệt như chiếc đồng hồ thông minh, Sử dụng nó cảm nhận như mình vừa đeo đồng hồ vừa sử dụng điện thoại nhưng không kém phần độc đáo trong thiết kế.

Người ta có thể thích theo điện thoại thông minh cứ mình thì vẫn trung thành với điện thoại độc. Hehe, có lẽ em bạn cũng cùng chung sở thích với mình đó. Hiện tại mình cũng đang tìm các mẫu điện thoại độc lạ trước kia, mà nếu bạn muốn dành điều bất ngờ cho em trai của mình thì thử tìm mua các loại điện thoại sau đây nhé, đảm bảo em bạn sẽ thích chết luôn cho xem: http://dienthoai.muasamnhanh.com/top-dien-thoai-doc-co-thiet-ke-tinh-nang-la-nhat-hien-nay-71.html