Các mẫu điện thoại Nokia từng làm mưa làm gió trước kia?Jun '17

2

182

0

Mình nhớ hồi nhỏ thường xuyên thấy mọi người sử dụng điện thoại Nokia nhưng hiện tại thì không thấy đâu nữa, chỉ còn 1 ít người dùng những chiếc điện thoại cũ của Nokia thôi. Mình thì có hứng thú về dòng điện thoại này, ai biết gì về những dòng điện thoại được nhiều người thích trước kia, chia sẻ giúp mình nha!

Hồi xưa còn đi học, tự tích góp tiền và mua được cái điện thoại Nokia mắc tiền đầu tiên là chiếc lá lớn 7610. Cầm điện thoại mà không dám cho nhà biết sợ bị hỏi tiền đâu ra mua. Giờ thì điện thoại Nokia không còn như ngày xưa nữa rồi bạn ơi, người ta đa số dùng các loại điện thoại thông minh thôi, chứ Nokia hiện tại dường như đang bị lãng quên rồi.

Ngày trước mình cũng đã từng nghĩ sẽ chẳng dùng hãng điện thoại nào khác ngoài Nokia. Ngày đó thích Nokia lắm, có dòng điện thoại Nokia mới ra là biết liền rồi lên mạng nghiên cứu kỹ lắm dù không đủ tiền đổi điện thoại liên tục nên cũng có cập nhập 1 số thông tin về dòng điện thoại này. Bạn có thể tìm hiểu thêm các dòng điện thoại nokia trước kia được rất nhiều người ưa thích đấy: http://dienthoai.muasamnhanh.com/8-mau-dien-thoai-nokia-tung-hot-nhat-thi-truong-viet-72.html