Làm sao để xử lý chiếu sáng cho ngoại thất nhà vườnJun '17

2

249

0

Ai cũng biết ngoại thất là một phần làm nên diện mạo rất riêng của tổng thể công trình nhà vườn. Ai có kinh nghiệm trong việc xử lý chiếu sáng cho ngoại thất nhà vườn cjia sẻ giúp mình với.. Chân thành cảm ơn…

Nếu ngôi nhà bạn theo phong cách hiện đại thì đèn bên ngoài có sử dụng chức năng cảm biến với những vật chuyển động khi di chuyển lại gần là khá phổ biến. Loại đèn này để phát hiện ra khi một ai đó thuộc diện tình nghi đột nhập vào ngôi nhà của bạn, hơn nữa, nó cũng cung cấp ánh sáng để bạn thuận tiện về nhà vào ban đêm.

Quy tắc chung của việc chiếu sáng vườn chủ yếu là ở sự giản dị bằng cách chỉ tập trung chiếu sáng ở một nơi đặc biệt nào đó để tạo ra môi trường yên tĩnh. Đèn trang trí bên ngoài có thể được sử dụng trong những dịp sự kiện đặc biệt hoặc có thể bật quanh năm đóng góp vào sự trang trí của ngôi nhà và cảnh quan.

Chọn đèn ở ngoài sân nên là loại nhỏ mà mục đích là ánh sáng giống như ánh trăng mờ ảo rọi qua các tán lá của cây hoặc các bụi cây, làm nổi bật những khóm thực vật được gia chủ chăm sóc chu đáo.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: http://xaydung.nhadatvip.com/nhung-diem-can-nam-ro-de-thiet-ke-ngoai-that-san-vuon-hien-dai-120.html