Những món ăn nào nổi tiếng trên toàn thế giới?Jun '17

2

225

0

Số là mình đang học một môn nói về văn hóa ẩm thực, các đặc trưng của ẩm thực người Việt và các nước trên thế giới. Sắp tới cô giao nhiệm vụ mỗi nhóm phải nấu và trình bày 1 trong những món ăn đặc trưng của 1 đất nước và đặc biệt món đó nổi tiếng trên thế giới. Nhưng mình thì khoảng ẩm thực không có kinh nghiệm lắm nên nhờ mọi người tư vấn giúp!

Theo mình muốn biết món ăn nào nổi tiếng hay không thì khi nhắc đến nó người nghe có hình dung nó là món nào không đã. Với quá trình nó lan truyền trên thế giới nữa, điển hình như các món ăn ai cũng biết nó nổi tiếng như Sushi, Tom Yum, Pizza và cả những món như vịt quay Bắc Kinh, bánh socola của Mexico giờ đây đã có rất nhiều cửa hàng, cơ sở chuyên bán những món ăn này.

Bạn nên thử nghiên cứu về các món Nhật Bản xem, điển hình Sushi có thể coi là biểu tượng cao nhất của thế giới ẩm thực Nhật Bản. Đây là một trong những món ăn nổi tiếng thế giới được làm từ cơm trộn giấm, kết hợp với các nguyên liệu khác. Hoặc có thể tham khảo một số món ăn nổi tiếng khác nhé! http://thegioiamthuc.com.vn/the-gioi-am-thuc-cac-mon-an-noi-tieng-the-gioi-261.html