Nhưng món ăn vặt nào trên thế giới vừa ngon vừa nổi tiếng?Jun '17

2

212

0

Dạo này mình có một chút hứng thú về ẩm thực và đặc biệt là ẩm thực đường phố. Mình có tìm hiểu một chút nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm. Mình muốn tìm người có chung đam mê và tư vấn cho mình biết trên thế giới có những món ăn vặt nổi tiếng nào!

chỉnh sửa Jun '17

Mình nghĩ đồ ăn vặt thì không thể bỏ qua Thái Lan được, bạn cũng biết Thái Lan còn được mang tên là thiên đường ẩm thực đường phố còn gì. Cứ thử qua Thái Lan xem, đi đâu cũng thấy những con đường, khu phố ngập tràn đồ ăn vặt với đủ loại, đủ màu sắc và đặc biệt là đủ các loại côn trùng nữa chứ. Bạn thử tìm hiểu xem nhé! http://thegioiamthuc.com.vn/the-gioi-am-thuc-nhung-mon-an-vat-ngon-nhat-the-gioi-262.html 

Bánh mì Việt Nam được nhiều chuyên gia ẩm thực của các nước trên thế giới công nhận là món ăn vặt hấp dẫn và có hương vị đặc rưng của Việt Nam rồi. Mà công nhận vậy thật, mình thấy bánh mì Việt Nam của mình rất ngon, nó lại khác biệt hoàn toàn với các loại bánh sandwich hay bánh kẹp của các nước khác. Nếu thích ẩm thực đường phố như vậy thì bạn nên tập trung nghiên cứu ẩm thực Việt trước đi nhé!