Những món ăn tráng miệng nào ngon và nổi tiếng trên thế giới?Jun '17

2

209

0

Dạo này mình khá thích nghiên cứu về ẩm thực, nhất là những món ăn ngon trên thế giới. Sau một thời gian nghiên cứu, mình muốn trổ tài nấu một số món ăn ngon nhưng có 1 điều là mình chỉ nghiên cứu món ngon thôi và bỏ qua mất món tráng miệng. Mọi người ở đây có ai đam mê về ẩm thực và đặc biệt hiểu biết về món tráng miệng ngon, nổi tiếng trên thế giới không? chia sẻ kinh nghiệm với mình đi!

Muốn biết món ăn tráng miệng nào nổi tiếng hay không thì khi nhắc đến nó người nghe có hình dung nó là món nào không đã. Với quá trình nó lan truyền trên thế giới nữa, điển hình như các món bánh Mochi, bánh Pastel De Nata trứng tương tự như bánh trứng ở KFC vậy. Còn muốn tìm hiểu rõ hơn thì bạn có thể tham khảo: http://thegioiamthuc.com.vn/the-gioi-am-thuc-nhung-mon-trang-mieng-ngon-nhat-the-gioi-263.html 

Mình từng đi Du Lịch ở Nhật Bản rồi, cũng thưởng thức khá nhiều món ăn ở đó. Trước kia do có tìm hiểu những món tráng miệng nổi tiếng thế giới thì có biết đến bánh Mochi của Nhật. Đến nơi mình nhờ người bạn dẫn đến tiệm bánh dó ngay, ăn bánh này khá ngon. Vị mềm, dai của vỏ bánh, cả mùi thêm, ngọt từ đầu đỏ, đậu trắng trong nhân cực dễ chịu, vị của nó không quá ngọt mà thanh thanh, dễ ăn lắm. Cách làm cũng khá công phu đó bạn, bạn thử nghiên cứu xem!