Cách phân biệt phụ kiện iPhone chính hãng?Jun '17

2

185

0

Cục sạt iPhone của mình bị hỏng, đang tính mua cục sạt mới nhưng nghe mọi người bảo hàng bán ngoài thị trường toàn hàng giả, hàng kém chất lượng. Mình lại không có kinh nghiệm nên nhờ mọi người tư vấn cách chọn mua cục sạt iphone và phân biệt phụ kiện iPhone chính hãng với!

Mình chỉ cho các bạn cách phân biệt Củ sạc lởm và nhái đơn giản như sau ( kinh nghiệm hơn 20 năm tiếp xúc đồ điện tử ):
Khi đi mua bạn nhớ mang theo 1 miếng nam châm nhỏ : từ mô tơ, loa, hay tai nghe,hay miếng nơi thẻ,cúc cặp..... các bạn đưa vào chân sạc.Nếu nó hút mạnh thì đó là hàng lởm.Còn nó hút rất yếu hoặc không hút,thì đó là sạc zin.
vì sạc lởm toàn làm bằng sắt mạ inox hoặc kẽm để giảm chi phí tối đa, còn sạc zin thì làm bằng inox nên không hút nam châm.

Thị trường đồ công nghệ hiện nay tôi thấy tất cả các mục này hàng nhái đều làm được hết. Nói chung cũng khó mà phân biệt được với nhiều người không rành về công nghệ hay các thiết bị, phụ kiện điện thoại chính hãng. Tốt nhất là vô các trung tâm, cửa hàng kinh doanh phụ kiện iPhone chính hãng mua là chắc nhất. Bạn có thể tham khảo nhé! http://phukien.sieuthikythuatso.com/phan-biet-phu-kien-iphone-chinh-hang/9