Tư vấn cách chọn mua phụ kiện iPhone giá rẻ?Jun '17

2

181

0

Em mua máy iphone 6 đã 1 thời gian ( đã hết bảo hành ) , hiện nay máy này của em dùng khá tốt nhưng có điều cục sạt của nó xảy ra vấn đề. Bình thường thì em vẫn hay dùng ké với bạn nhưng nó sắp chuyển phòng nên em đang tính mua cục sạt mới. Nhưng mà lên mạng đọc thì thấy phụ kiện iPhone giá rẻ chính hãng hiện nay bị làm giả rất nhiều, em thì không có nhiều kinh nghiệm cho lắm nên nhờ mọi người tư vấn giúp em cách phân biệt phụ kiện iphone giá rẻ chính hãng, cả việc  giá cục sạt chính hãng khoảng bao nhiêu là hợp lý ạ?

Hiện nay chuyện mua phải phụ kiện iPhone giá rẻ nhưng gặp phải hàng giả, hàng kém chất lượng nhiều lắm bạn ơi, nhiều cửa hàng biết khách không có kinh nghiệm, không biết kiểm ra phụ kiện chính hãng hay giả là đưa ngay loại phụ kiện kém chất lượng ngay bởi vậy bạn nên chú ý 1 chút, tốt nhất là nhờ người có kinh nghiệm, hiểu biết về thiết bị điện tử, điện thoại chọn mua giúp cho.

Phụ kiện iPhone giá rẻ đặc biệt là cục sạc chính hãng thì phần trên cùng sẽ có dòng chữ Designed by Apple in California, còn hàng nhái sẽ là Designed by Abble in California hoặc Designed by China in California…Ngoài ra, ngoại hình của hàng giả được làm rất tệ, hai chấu kim loại thường xộc xệch như sắp rơi ra. Bạn có thể tham khảo thêm: http://phukien.sieuthikythuatso.com/bi-quyet-chon-mua-phu-kien-iphone-gia-re/10