Kinh nghiệm làm đẹp, cải thiện da mặt sau khi sinh con?Jun '17

2

145

0

Vợ mình sinh con được 3 tháng nay rồi, từ lúc mang thai đến khi sinh con da dẻ của cô ấy xấu đi hẳn, mọc mụn, tàn nhan và da bị khô nhiều nữa. Mình thấy xót quá nên lên đây hỏi các chị, các bạn nào có kinh nghiệm trong việc làm đẹp, cải thiện làn da sau khi sinh con thì chia sẻ cho mình với. Cảm ơn nhiều!

Mình cũng rơi vào tình trạng giống như vợ bạn vậy, da xấu đi hẳn, mụn mọc nhiều là đẳng khác. Sau khi sinh mình có đến da liễu kiểm tra thì họ bảo thừa tinh dầu trong da, xảy ra tình trạng mụn nhiều. Bác sĩ có cho mình thuốc và hướng dẫn mình cách trị mụn, làm đẹp da trở lại bằng hỗn hợp chanh, mật ong xoay nhiễn làm mặt nạ. À, bạn có thể tìm hiểu một số cách làm đẹp vừa đơn giản vừa an toàn sau nhé! http://lamdep.muasamnhanh.com/5-cach-lam-dep-da-mat-sau-sinh-an-toan-va-hieu-qua-58.html 

Riêng mình thì thấy cách làm đẹp da mặt sau khi sinh con tốt nhất là nên ăn nhiều trái cây, uống nhiều nước một chút. Đặc biệt nên rửa mặt thường xuyên để tránh bã nhờn, đắp mặt nạ trái cây như bơ, chuối,... tôi cũng hay làm vậy, da mềm mịn hơn hẳn đấy.