Làm đẹp da mặt bằng nước vo gạo có hiệu quả?Jun '17

2

137

0

Da mình dạo này không được tốt cho lắm, bắt đầu bắt nắng, lên mụn và đặc biệt là xuất hiện nhiều vết thâm nhỏ li ti trên mặt. Mình có sử dụng mỹ phẩm mà không  có nhiều kết quả. Mấy chị đồng nghiệp trong công ty có bày cho cách làm trắng, đẹp da mặt bằng nước vo gạo nhưng mình lại không biết nó có hiệu quả không. Ai có kinh nghiệm chia sẻ cho mình với! mình cảm ơn nhiều!

Mình có cách trị mụn bằng nước vo gạo nè. Mỗi lần vo gạo bạn lóng 1 lượng nước vừa đủ, để cho bột gạo lắng xuống sau đó trộn bột gạo đã lóng + nửa hũ sữa chua (dùng cho cả da khô lẫn da nhờn nhé) rồi đắp mặt khoảng 30 phút. Trước khi đắp hỗn hợp lên mặt thì rửa mặt bằng nước ấm, sau khi đắp xong thì rửa mặt bằng nước lạnh hoặc nước sạch là được. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm một số cách khác nhé! http://lamdep.muasamnhanh.com/lam-dep-da-mat-bang-nuoc-vo-gao-60.html 

Mình được khen có da đẹp đấy, mà chả cần dưỡng tốn kém gì cả. Hàng ngày khi đi ngoài đường về, khi vo gạo nấu cơm, chắt lấy nước vo gạo thứ 2 (nước thứ nhất thường chứa nhiều bụi bẩn, tạp chất và vỏ trấu không tốt cho da) cho vào 1 cái tô sạch. Lấy phần nước loãng để rửa sạch mặt thay cho sữa rửa mặt thông thường, còn lại lượng nước đặc nhất bôi lên mặt như mặt nạ trước khi đi ngủ, để khoảng 15 - 20 phút, sau đó rửa lại bằng nước sạch. Da ly sáng hẳn, bớt mụn đi nữa đấy.