Kinh nghiệm làm đẹp da mặt bằng sữa chua?Jun '17

2

137

0

Mình nghe bảo sữa chua rất tốt cho sức khỏe, không những thế còn giúp đẹp da nữa. Mọi người ở đây ai đã từng chăm sóc da bằng sữa chua và đặc biệt là đắp mặt nạ sữa chua vậy. Chia sẻ cho mình tí kinh nghiệm với!

Mặt nạ sữa chua hay những loại mặt nạ sữa chua kết hợp với các loại hoa quả khác tôi nghĩ cũng nên đắp tối đa 2 lần/ tuần thôi. Đúng là cái gì cũng vừa phải nếu lạm dụng quá thì lại không tốt, mặt nạ sữa chua rất tốt cho da, nhưng mình cũng có thể giúp da tốt hơn bằng cách ăn sữa chua mà. Bạn cũng nên tìm hiểu thêm một số thông tin về cách làm đẹp da mặt bằng sữa chua khá hữu ích này nhé! http://lamdep.muasamnhanh.com/cach-lam-dep-da-mat-bang-sua-chua-62.html 

Mình thường đắp mặt nạ sữa chua không đường và buổi tối hàng ngày...Đắp xong, rửa mặt em cảm giác làn da mình sáng mịn, mềm mại, thoải mái hẳn. Nhưng gần đây em nghe mọi người bảo, nếu đắp mặt nạ sữa chua hàng ngày sẽ không tốt, làm cho da nhanh lão hóa hơn...mình có kiểm tra thì đúng thật, tốt nhất là chỉ nên đắp 2-3 lần/ tuần để tránh da mặt bị khô.