Cách mua hàng điện máy online chất lượng?Jun '17

2

204

0

Mình đang định mua cho mẹ cái máy giặt. Có thấy một số website quảng cáo mua hàng điện máy online được giảm giá hẳn nhưng mình chưa dám quyết. Sợ nhất mua hàng đểu. Hôm rồi mình có lướt mấy trung tâm điện máy uy tín thì thấy cũng có hình thức mua này. Bạn nào mua hàng điện máy online tư vấn giúp mình!

Mua hàng online cũng đâu có khó lắm đâu, mình thấy bạn chỉ cần chọn mua ở mấy trang web có cam kết hàng chính hãng ấy, không lo trúng hàng đểu đâu, sản phẩm điện máy mình mua mà có làm sao thì bạn cứ vác lên hãng bắt đền. Mà tốt nhất lúc mua cũng nên hỏi rõ chế độ chăm sóc, bảo hành, với cả lúc nhận hàng kiểm tra thật kỹ xem đúng là loại hàng mình cần mua không, người ta giao có bị hư hỏng gì không nữa đấy.

Hiện tại mình sống ở nước ngoài, muốn mua đồ gì cho bố mẹ ở quê cũng phải đặt hàng online thôi. Mình cũng có tìm hiểu các thương hiệu điện máy bán hàng online thì phát hiện đa số giá hàng điện máy của thương hiệu nào cũng ngang nhau, chênh lệch không đáng kể. Bởi vậy khi mua mình phải chọn thương hiệu nổi tiếng, có dịch vụ hậu mãi này nọ tốt hơn nên mua thôi. Bạn thử tìm hiểu thêm nhé! http://dienmay.muasamnhanh.com/kinh-nghiem-mua-hang-dien-may-online-35.html