Có nên mua xe tải huyndai HD72 3,5 tấn không?Oct '17

4

151

0

Các bác cho em hỏi tý là nhà đang có nhu cầu mua 1 em Huyndai 3,5 tấn mà tham khảo nhiều quá. Giá xe tải 3,5 tấn thì mỗi ông 1 kiểu nên chẳng biết mua loại nào. Em có cảm tình hơn với xe tải Huyndai HD72 3,5 tấn nên các bác tư vấn hộ em có nên mua con này không, giá cả giao động như thế nào ạ. Các bác cho em xin ít thông tin để em sớm cưới được 1 em. Rất cảm ơn ạ.

Với dòng xe Hyundai HD72 3,5 tấn này giá cả có sự khác nhau phụ thuộc vào vấn đề sau đây:

  • Thứ nhất xe nhập nguyên chiếc hay lắp ráp trong nước, mà lắp ráp trong nước lại có nhiều nhà máy lắp ráp trải dài từ bắc cho tới nam.
  • Thứ hai là phụ thuộc vào từng showroom.

Tốt nhất bác đến trực tiếp tại showroom xem xe trực tiếp và kham khảo giá, cái này phải đi ít nhất 2~3 chỗ. Chỗ nào giá cả hợp lý, chất lượng xe tốt thì làm liền.

Xe tải Hyundai HD72 3,5 tấn có sức chứa lớn, vận hành mạnh mẽ và bền bỉ đã trở thành sự lựa chọn của rất nhiều người. Với ưu điểm đó tuy hiện nay đã xuất hiện thêm các mẫu xe mới, nhưng xe tải Hyundai HD72 3,5 tấn vẫn được săn lùng. Giá bán Hyundai HD72 phụ thuộc vào nhiều yếu tố và cả nhu cầu của bác nữa, bác tham khảo chi tiết giá tại đây http://muabannhanhxetai.com/gia-xe-tai-hyundai-hd72-3-5-tan-dong-xe-tai-nhe-gia-re-dang-mua-44020.html. Cân nhắc kỹ lưỡng rồi hẵng rước em nó về nhé!

dạ chào anh chị.
e tên Thiên bên đại lý xe tải hyundai , 0901 139 557 sdt của e, a chị cứ alo e để e tư vấn cụ thể cho ạ. e cảm ơn ạ!!

 

Cứ lên thẳng công ty biết quy mô rồi sẽ dk hỗ trợ nhiệt tình