Tư vấn cách chọn dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻJul '17

2

135

0

Mình mới kinh doanh hàng online, bán cũng khá ổn và có nhiều khách hàng ở xa, ngoại tỉnh muốn mua hàng. Cách tốt nhất mình phải sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ. Nhưng khổ nỗi mình chưa dùng bao giờ, không có kinh nghiệm. Mọi người tư vấn cho mình cách để biết được dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ nào tốt không ạ?

Mình là cũng dân bán hàng online. Mình đã sử dụng qua rất nhiều dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ, nói chung là có tốt có xấu cũng nhiều. Theo mình tiêu chí để chọn là thái độ phục vụ của nhân viên ấy, nhiều dịch vụ không kiểm soát nổi nhân viên hoặc là nhiều khách quá nên mất một khách chẳng quan trọng gì bởi vậy mà chuyển hàng cho người ta không có tâm chút nào.

Đối với chuyển phát nhanh, thời điểm hiện nay tôi thấy giữa các hãng giá tiền cũng không chênh nhau nhiều, ăn thua ở cách chăm sóc khách hàng và giải quyết khiếu nại hoặc xử lý tình huống nếu hàng chuyển phát gặp phải vấn đề nào không. Bạn xem thêm nhé! http://chuyenphatnhanh.giaotochanh.com/tieu-chuan-danh-gia-dich-vu-chuyen-phat-nhanh-gia-re-12.html